Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2

Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2 chương trình đưa người dùng đến gần với phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng thuốc nam. Cây an xoa là một trong những số đó.

Cây an xoa được y học công nhận với tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt, dược liệu có tác dụng rất tốt đối với các căn bệnh về gan như viêm gan, xơ gan cổ trướng, men gan cao,…

Cụ thể, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tác dụng, cách dùng cây an xoa. Cũng như cú pháp tham gia chương trình tặng miễn phí tại Đức Thịnh như thế nào các bạn nhé!

Cây an xoa chất lượng

Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Theo y học cổ truyền, cây an xoa là thảo dược lành tính. Không độc tố, không gây tác dụng phụ. Có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Cây thuốc có khả năng khắc chế các bệnh về gan. Đặc biệt là men gan cao, xơ gan, ung gan, viêm gan.

Đồng thời, an xoa có thể tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Nhờ hoạt chất flavonoid trong an xoa giúp bảo vệ các tế bào thành đại tràng. Khống chế sự phát triển của các tế bào viêm,….cùng nhiều tác dụng khác nữa.

Đối tượng sử dụng cây an xoa

  • Bệnh nhân mắc bệnh gan, nóng gan, men gan cao.
  • Bệnh nhân ung thư gan, viêm gan B.
  • Người thường xuyên uống nhiều rượu bia, ăn thức ăn nhiều dầu mỡ dẫn tới bệnh nóng gan.
  • Người có thể trạng mệt mỏi, đau lưng, đau xương khớp, da xanh.
  • Người thừa cân, béo phì đang thực hiện chế độ giảm cân.
An xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan

>>>>>> Tham gia: Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2 ngay hôm nay.

  • Dùng độc vị:

Dùng 100g an xoa đã sao vàng hạ thổ, sắc chung với 1.5 lít nước. Sắc cạn còn 800ml, chia làm 3 lần, uống sau bữa ăn 20 phút.

  • Dùng kết hợp:

– Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B:

Dùng 50g an xoa sao vàng hạ thổ, 30g cà gai leo, 10g mật nhân. Tất cả rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước. Sắc cạn còn 700ml chia làm 3 lần uống trong ngày. Nếu không có thời gian, có thể dùng cách hãm với nước sôi trong bình giữ nhiệt.

– Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Dùng an xoa sao vàng hạ thổ, xạ đen mỗi vị 50g. Tất cả sắc với 1,5 lít nước, chia làm 3 lần dùng trong ngày.

Địa chỉ tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2

Đến ngay cơ sở gần nhất của cửa hàng Thảo Dược Đức Thịnh. Tham gia ngay chương trình tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2. Nhận ngay cây an xoa chất lượng về sử dụng để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất bạn nhé!

>> Xem thêm: Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 1

 

Trả lời

Gọi ngay