Tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh

Tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh

Cây bìm bịp còn được gọi là cây xương khỉ. Loài cây này bạn rất dễ tìm thấy trong rẫy, vườn,..nhà bạn. Lá của cây được người dân sử dụng làm bánh, nấu canh, luộc hoặc ăn chung với lẩu vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Tuy nhiên, rất ít ai biết đến tác dụng trong y học của loài cây này. Đặc biệt là tác dụng của cây bìm bịp đối với bệnh nhân ung thư, bị các bệnh về xương khớp, kể cả bị gãy xương.

Hôm nay, Đức Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn đọc rõ hơn về loài cây này trong y học. Mời bạn theo dõi bài viết tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh nhé!

(Cây bìm bịp – Cây xương khỉ)

Cây bìm bịp có tác dụng trị bệnh không?

Trong đông y, cây bìm bịp có vị ngọt, tính bình. Có tác dụng mát gan, tăng tiết mật, khử ứ, tiêu thũng, chống đau, chữa viêm gan, vàng da. Dùng hỗ trợ điều trị gout, giảm đau, hạ sốt, chống viêm, điều kinh,…

Cũng theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, cây bìm bịp hỗ trợ điều trị xương khớp như sưng đau, cầm máu, bong gân, gãy xương. Hỗ trợ điều trị các biến chứng về gan như viêm gan, vàng da,…

Còn theo kết quả nghiên cứu cho thấy, cây bìm bịp chứa nhiều thành phần hoạt chất quý, dinh dưỡng, khoáng chất. Cụ thể là tanin, flavon, glycosid, cerebrosid và glycerol,..

Chính vì thế mà, cây bìm bịp không chỉ là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nhất là về gan, xương khớp và ung thư.

Dùng cây bìm bịp mỗi ngày là cách mà bạn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời. Điều bất ngờ sẽ đến khi bạn dùng thử cây bìm bịp. Hãy tham gia tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh ngay.

(Tác dụng của cây bìm bịp là gì?)

Dùng cây bìm bịp như thế nào?

Sắc nước cây bìm bịp uống mỗi ngày sẽ rất tốt, giúp ngăn ngừa được bệnh hiệu quả. Hoặc có thể dùng kết hợp với nhiều loại dược khác để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Đơn giản cách dùng cụ thể như sau:

  • Sắc nước cây bìm bịp:

Dùng 30-40g cây bìm bịp (khô) sắc với 1.5 – 2 lít nước. Hoặc hãm nước sôi uống mỗi ngày.

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da bằng cây bìm bịp:

Dùng cây bìm bịp 30g, lá vọng cách 15g, trần bì 15g, râu ngô 20g, sâm đại hành 10g. Tất cả rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước. Cô cạn còn 800ml, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

  • Hỗ trợ điều trị ung thư bằng cây bìm bịp:

Dùng cây bìm bịp 30g, cây xạ đen 40g. Đem 2 vị thuốc sắc chung với 1 lít nước, chia nhiều lần uống trong ngày.

  • Hỗ trợ điều trị phong thấp bằng cây bìm bịp:

Dùng cây bìm bịp 30g, cây gối hạc 20g, tầm gửi dâu 20g, cây cổ trâu 20g. Các vị đem rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước. Cô cạn còn 800ml, chia ra nhiều lần uống trong ngày.

  • Hỗ trợ điều trị bong gân, sưng đau, gãy xương bằng cây bìm bịp:

Dùng cây bìm bịp tươi 80g, ngải cứu, sâm đại hành mỗi vị 50g. Đem xào nóng với giấm rồi đắp vào vết thương, lấy vải buộc lại để trong thời gian 5 – 6 tiếng. Duy trì liên tục 5 – 10 ngày sẽ có kết quả.

(Sắc nước cây bìm bịp)

Bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh, thời gian không đợi một ai. Cơ hội để bạn nhận và sử dụng thử, cảm nhận xem cây bìm bịp có thật sự tốt không nhé!

Xem thêm: Tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Nhà Bè

(Kết quả hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trả lời

Gọi ngay