Tặng cây bìm bịp miễn phí tại Bình Tân

Tặng cây bìm bịp miễn phí tại Bình Tân

Cây bìm bịp là cây gì? Đây là một trong những câu hỏi mà khá nhiều đọc giả quan tâm hiện nay. Cây bìm bịp còn có nhiều tên gọi khác như cây bìm bịp, cây mảnh cộng, cây bách giải.

Cây thuốc này là một trong những vị thuốc nam cổ truyền được người xưa sử dụng làm thuốc để hỗ trợ nhiều căn bệnh hiệu quả. Chẳng hạn như các bệnh về bong gân, đau nhức cơ, gãy xương, giúp liền xương nhanh,…

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cây bìm bịp chất lượng? Hãy tham gia ngay tặng cây bìm bịp miễn phí tại Bình Tân bạn nhé!

(Cây bìm bịp tươi)

Cây bìm bịp có những công dụng nào?

Cây bìm bịp với nhiều hoạt chất quý, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chẳng hạn như các hoạt chất taninglycosid, glycerol, flavon rất có lợi cho sức khỏe. Các dưỡng chất như: Chất béo, chất xơ, chất đạm, canxi,…

Cây bìm bịp không chỉ được y học khuyên dùng để bồi bổ sức khỏe. Cây thuốc này còn được khuyên dùng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị ung thư
 • Làm mát gan, lợi mật.
 • Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da.
 • Hỗ trợ điều trị phong thấp, đau nhức xương khớp
 • Cây bìm bịp chóng liền xương (do gãy xương)

Cây bìm bịp là một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Sẽ rất tốt cho sức khỏe khi bạn sử dụng cây bìm bịp mỗi ngày. Chính vì thế, hãy tham gia tặng cây bìm bịp miễn phí tại Bình Tân bạn nhé!

(Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp)

Cách dùng cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Cây bìm bịp có phải là cây xương khỉ không? Cây bìm bịp hay còn gọi là cây xương khỉ, cây thuốc có thể dùng độc vị hoặc dùng kết hợp với nhiều dược liệu khác. Nhưng tùy vào tình trạng bệnh sẽ có cách kết hợp khác với liều lượng cụ thể.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị ung thư:

Cây bìm bịp 30g, cây xạ đen 40g. Hai vị này dùng kết hợp với nhau, sắc chung với 1.5 lít nước, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da:

Cây bìm bịp 30g, lá vọng cách 15g, trần bì 15g, râu ngô 20g, sâm đại hành 10g. Các vị đem sắc với 1.5 lít nước, đun sôi và để lửa nhỏ, sắc cạn còn 1 lít, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp:

Cây bìm bịp 30g, cây gối hạc 20g, tầm gửi dâu 20g, cây cổ trâu 20g. Các vị đem sắc với 1,5 lít nước, đun sôi, để lửa nhỏ, sắc cạn còn 1 lít, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

(Sắc nước cây bìm bịp)

Đối tượng nào nên dùng cây bìm bịp?

 • Bệnh nhân viêm gan
 • Người có men gan cao, suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu.
 • Người bị phong tê thấp, đau nhức xương khớp.
 • Người bị chấn thương (sai khớp, bó xương đắp vào vết thương để chóng liền)
(Đối tượng nên sử dụng cây bìm bịp)

Chương trình tặng cây bìm bịp miễn phí tại Bình Tân ngay. Cơ hội để bạn có thể nhận được cây bìm bịp chất lượng không phải mất phí. Ngoài ra, bạn còn được biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về cây thuốc mà có lẽ bạn chưa biết.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn còn không tham gia chương trình, dùng ngay sản phẩm cây bìm bịp chất lượng giúp hỗ trợ điều trị bệnh sớm và hiệu quả.

Xem thêm: Tặng miễn phí cây bìm bịp tại quận Tân Phú

(Kết quả hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trả lời

Gọi ngay