Nơi bán xáo tam phân chất lượng

Cây xáo tam phân là một loại thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Vì vậy xáo tam phân ngày càng được sử dụng rộng rãi và có nhiều nơi đã triển khai cung cấp cây thuốc trên thị trường. Với nhiều nơi bán xáo tam phân như vậy, nên giá của sản phẩm có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn mua xáo tam phân thì hãy tham khảo và lựa chọn Thảo dược Đức Thịnh.

Vườn cây xáo tam phân Đức Thịnh
(Nơi bán xáo tam phân chất lượng)

Nơi bán xáo tam phân chất lượng, giá rẻ

Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh là một trong những nơi bán xáo tam phân chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, trong nhiều năm qua.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua xáo tam phân thì hãy lựa chọn Thảo dược Đức Thịnh. Bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ. Giá bán xáo tam phân tại Đức Thịnh tương đối rẻ chỉ khoảng 1.200.000 đến 5.000.000 VNĐ/Kg.

Cụ thể giá xáo tam phân trồng là 1.200.000 VNĐ/Kg, còn xáo tam phân rừng là 5.000.000 VNĐ/Kg. Đây là mức giá rẻ nhất của thảo dược trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng xáo tam phân hay bất kỳ thảo dược khác tại Đức Thịnh, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và khuyến mãi lớn như: Được chiết khấu lớn trong các ngày lễ lớn khi mua thảo dược tại cửa hàng Đức Thịnh. Và được tặng thêm 1kg thảo dược nếu mua từ 5kg trở lên.

Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh
(Cửa hàng Đức Thịnh bán xáo tam phân chất lượng)

Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh

Đức Thịnh luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng xáo tam phân của chúng tôi bởi những ưu điểm sau:

  • Rễ xáo tam phân được thu hái trực tiếp tại Ninh Vân, Khánh Hòa,… nên luôn đảm bảo được thảo dược tự nhiên 100%.
  • Đức Thịnh hỗ trợ sắt lát rễ xáo tam phân nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Được sấy khô hoặc sản xuất trên thiết bị, máy móc hiện đại. Sản xuất trên một dây chuyền và quy trình khép kín.
  • Được đóng gói và bảo quản tốt. Đặc biệt không sử dụng các chất bảo quản độc hại như: phooc-môn, natri nitrat, lưu huỳnh dioxit, muối diêm,…
  • Đảm bảo sản phẩm không pha lẫn tạp chất hay hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, khi đến với Đức Thịnh bạn sẽ được đội ngũ dược sỹ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn quá trình sử dụng xáo tam phân.

Ngoài bán xáo tam phân Đức Thịnh còn cung cấp ra thị trường nhiều loại thảo dược khác như: Nở ngày đất, quả nhàu, lá đu đủ đực, quả nhàu, bán chi liên, nấm lim xanh, cà gai leo,… để phục vụ cho việc chữa bệnh của nhiều người.

Chúng tôi đã trả lời giúp bạn nơi bán xáo tam phân giá rẻ ở đâu rồi. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Đức Thịnh qua số hotline: 0985.324.028. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân, p. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM để được tư vấn và hỗ trợ.


Comments

Trả lời
Gọi ngay