Địa chỉ tặng miễn phí an xoa tại quận 3

Địa chỉ tặng miễn phí an xoa tại quận 3

Cuộc sống hiện nay, mỗi ngày chúng ta phải đưa vào cơ thể lượng độc tố rất lớn. Gan không thể nào đào thải hết được. Phải làm sao cải thiện, tăng cường và bảo vệ gan tốt nhất. Đức Thịnh xin giới thiệu đến bạn đọc cây an xoa.

Một dược liệu giúp ngăn ngừa và hỗ trợ bệnh gan hiệu quả. Giải độc gan khá hiệu quả. Đến địa chỉ tặng miễn phí an xoa tại quận 3. Dùng thử cây an xoa chất lượng tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Phân biệt an xoa hoa tím và an xoa hoa trắng

Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Trong đông y, an xoa lành tính, không tác dụng phụ. Dùng được cho nhiều đối tượng bệnh. Có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt, cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả.

Nghiên cứu y học, thành phần hóa học chính của cây an xoa là hoạt chất alcaloid, flavonoid. Alcoloid là một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U). Flavonoid có tác dụng chống oxy, bảo vệ tế bào gan.

Y học, công  nhận về tác dụng ngăn hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Cụ thể các bệnh như viêm gan, xơ gan, men gan cao,..kể cả ung thư gan.

Cây an xoa có tác dụng hiệu quả đối với các triệu chứng của bệnh gan. Cụ thể như cơ thể xanh xao, mệt mỏi, căn thẳng,… Giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Đồng thời, nhờ hoạt chất flavonoid trong an xoa giúp bảo vệ tế bào thành đại tràng. Khống chế sự phát triển của các tế bào viêm,….cùng nhiều tác dụng khác nữa.

Ngoài ra, an xoa còn rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân ung thư đại tràng, u phổi …. Cây có tác dụng tốt kể cả với bệnh ung thư giai đoạn cuối, bệnh viện trả về.

Cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan

Đến ngay địa chỉ tặng miễn phí an xoa tại quận 3 hôm nay bạn nhé!
>>>>>> Xem thêm: Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 2

Hướng dẫn sử dụng cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh

Cây an xoa dùng sắc nước uống mỗi ngày là cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Bởi vì, an xoa dễ uống, mùi thơm nhẹ, uống gần giống với vị trà. Có thể uống thay nước hàng ngày.

  • Dùng an xoa hỗ trợ điều trị viêm gan B:

Dùng an xoa sao vàng hạ thổ, cà gai leo mỗi vị 30g, sắc với 1 lít nước. Sắc cạn còn 600ml, uống dần trong ngày. Nên uống sau bữa mỗi bữa ăn 20 phút.

  • Dùng an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Mỗi ngày dùng 100g cây an xoa sao vàng hạ thổ rửa sạch. Sắc với 1.5 lít nước, cô cạn còn 800ml uống trong ngày. Nên uống vào thời điểm sau mỗi bữa ăn 20 phút.

  • Dùng an xoa hỗ trợ điều trị ung thư:

Dùng an xoa sao vàng hạ thổ, cây xạ đen mỗi vị 50g, sắc với 1,5 lít nước. Sắc cạn còn 0.8-1 lít uống dần trong ngày. Nên uống sau bữa ăn khoảng 20 phút.

Trà an xoa Đức Thịnh

Một số hiện tượng thường gặp khi sử dụng cây an xoa

Những ngày đầu khi mới dùng cây an xoa bụng sôi cồn cào như đói. Có cảm giác lâng lâng hơi khó chịu. Đi ngoài nhiều hơn, phân có mùi tanh hôi sệt sệt. Đây là cơ chế thải độc của thuốc. Không phải tác dụng phụ, người dùng có thể yên tâm.

Cơ địa mỗi người khác nhau, hiện tượng này sẽ hết sau 3-5 ngày. Khi thể trạng quen dần với thuốc sẽ có cảm giác thèm ăn, ngủ sâu hơn. Làn da bắt đầu hồng hào và đi ngoài bình thường.

*** Lưu ý khi sử dụng cây an xoa:

Nên uống hết thuốc trong ngày, không để ngày thứ hai. Kiên trì dùng mỗi ngày để gan đào thải độc tố ra ngoài hiệu quả.

Trong quá trình dùng thuốc không ăn rau muống. Không dùng các thức ăn, nước uống có chất kích thích, dầu mỡ.

Dùng an xoa chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất

Phương thức tham gia tặng miễn phí cây an xoa tại Đức Thịnh

Đức Thịnh mong muốn giúp đỡ bệnh nhân đã điều trị tại các bệnh viện nhưng không kết quả. Các bệnh nhân không có cơ hội điều trị tại các bệnh viện. Thông qua chương trình địa chỉ tặng miễn phí an xoa tại quận 3.

Địa chỉ tặng miễn phí cây an xoa tại quận 3

Để tham gia chương trình hãy đến ngay địa chỉ gần nơi bạn ở. Đến đây bạn sẽ đem về cho mình cây an xoa chuẩn, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, khi đến đây bạn còn được trả lời thắc mắc về cây thuốc, bệnh tình nữa nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Gọi ngay